Băng Phương bị hở van ba lá

Bệnh Phương cần uống thuốc, theo dõi định kỳ và phẫu thuật thêm lần nữa.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Võ Kỳ Băng Phương sinh ngày 05/04/2011 là con của chị Nguyễn Thị Kim Huệ, ngụ tại Hòa Trị, Phú Hòa, Phú Yên.

  Băng Phương đang sống cùng với bà ngoại, mẹ và chị gái, là gia đình thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

  Là người mẹ đơn thân, chị Huệ lại bị tật nói lắp, nói chậm và lãng tai nên đi xin việc rất khó khăn, chỉ có công việc làm thuê, làm mướn là nguồn thu nhập chính giúp cả gia đình có được cơm cháo qua ngày.

  vo-ky-bang-phuong-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Băng Phương

  Hồ sơ bệnh án


  Băng Phương sinh ra đã mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh, lúc 3 tháng tuổi em nhập viện điều trị do sốt cao, viêm phổi. Sau đó vài tháng em lại vào viện Nhi đồng 2 phẫu thuật tim. Bác sĩ cho biết bệnh của Phương chỉ tạm ổn, cần uống thuốc, theo dõi định kỳ và phẫu thuật thêm lần nữa mới mong bệnh hoàn toàn bình phục.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Đại Học Y Dược khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất, hở van ba lá . Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  vo-ky-bang-phuong-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 75 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Băng Phương được Bệnh viện Đại Học Y Dược đưa ra là 75.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 65%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Băng Phương thực hiện ca phẫu thuật là 26.250.000đ.

  vo-ky-bang-phuong-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Phương gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Băng Phương được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.