Bé Anh Đức đang chờ phẫu thuật

Bệnh em có chuyển biến xấu đang nhập viện cấp cứu để chờ được phẫu thuật tim.

Ricons

Ngày tạo: 25/6/18

Cập nhật: 14/5/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Mai Anh Đức sinh ngày 02/05/2018 là con của anh Mai Văn Giáp và chị Nguyễn Thị Thúy Hằng, ngụ tại Trực Thuận, Trực Ninh, Nam Định.

  nguyen-thi-thuy-hang-2.
  Gia đình em Mai Anh Đức

  Gia đình có 4 thành viên, Đức, chị gái và ba mẹ đang thuê nhà trọ sinh sống tại quận 12, TP.HCM, là hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Vợ chồng anh Đức sống bằng nghề làm thuê, làm mướn, nhưng hiện tại nghỉ việc để chăm con bệnh nên cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn.

  nguyen-thi-thuy-hang-02.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Đức

  Hồ sơ bệnh án

  Anh Đức được phát hiện bệnh tim từ khi còn trong bụng mẹ, sau khi sinh do sức khỏe yếu, tím tái nên thường xuyên phải nhập viện điều trị.

  Hiện tại bệnh em có chuyển biến xấu đang nhập viện cấp cứu để chờ được phẫu thuật tim.

  Sau khi đưa vào Viện Tim, bác sĩ chẩn đoán em bị Chuyển vị đại động mạch, thông liên nhĩ. Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-thi-thuy-hang-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 70 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Anh Đức được Viện Tim đưa ra là 70.560.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 40%, Gia đình tự vận động 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Anh Đức thực hiện ca phẫu thuật là 21.168.000đ.

  nguyen-thi-thuy-hang-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Đức

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Anh Đức được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.