Bé Hoàng Tuấn cần 30 triệu để phẫu thuật

Hoàng Tuấn là chú bé có khuôn mặt bụ bẫm, đáng yêu, nhưng không may sức khỏe lại rất kém.

VidoGroup

Ngày tạo: 28/1/15

Cập nhật: 17/5/19

Bệnh tim

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Huỳnh Hoàng Tuấn sinh ngày 20/06/2014 là con của anh Huỳnh Hoàng Vĩnh và chị Lê Thị Huệ Nhi, ngụ tại Tân Thiềng, Chợ Lách, Bến Tre.

  [​IMG]
  Em Hoàng Tuấn và cha mẹ

  Hoàng Tuấn cùng ba mẹ sống trong căn nhà lá nhỏ, trên khoảng đất được gia đình bên nội cho, tuy có tận dụng trồng trọt như thu hoạch chẳng được bao nhiêu. Vì vậy anh Vĩnh phải đi làm thuê, khi không có việc thì chạy xe ôm. Đời sống gia đình rất khó khăn, luôn trong tình trạng thiếu thốn.

  [​IMG]
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Hoàng Vĩnh

  Hồ sơ bệnh án

  Hoàng Tuấn chào đời với khuôn mặt bụ bẫm, đáng yêu, nhưng không may sức khỏe lại rất kém. Sau nhiều lần bệnh tái đi tái lại, em được cho đi khám ở cơ sở y tế địa phương, phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh.

  Gia đình đã được Hội bảo trợ BNN, NTT và TMC Bến Tre giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Đại Học Y Dược khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Tứ chứng Fallot, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.


  [​IMG]
  Giấy báo chi phí do bệnh viện Đại Học Y Dược cung cấp

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Hoàng Tuấn được Bệnh viện Đại Học Y Dược đưa ra là 60.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Hoàng Tuấn thực hiện ca phẫu thuật là 30.000.000đ.

  [​IMG]
  Công văn cam kết hỗ trợ chi phí phẫu thuật của Quỹ tài trợ VinaCapital

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  [​IMG]
  Đơn xin giúp đỡ chi phí mổ tim của gia đình em Tuấn gửi các tổ chức xã hội

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Hoàng Tuấn được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.