Bé Tuệ Nhiên cần phẫu thuật cấp cứu

Bé cần sớm được nhập viện phẫu thuật để tránh những biến chứng nguy hiểm.
 1. Bé Cao Trần Tuệ Nhiên sinh ngày 22/09/2020 là con của anh Cao Xuân Hồng và chị Trần Thị Bé, ngụ tại Thanh Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Bình.

  Vợ chồng anh Hồng - chị Bé có với nhau hai con, bé Tuệ Nhiên và chị gái Tuệ Nhi. Gia đình 4 thành viên đang sinh sống trong căn nhà xây cấp 4, tại địa phương là hộ thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn. Cuộc sống mưu sinh chủ yếu dựa vào nghề nông, thu nhập từ việc trồng lúa và cây đậu phộng chỉ đủ ngày ba bữa ăn.

  Tue-Nhien-h1.

  Tuệ Nhiên chào đời đã được chẩn đoán mắc bệnh tim bẩm sinh với các triệu chứng thở khò khè, nhịp tim đập nhanh. Hơn 1 tháng trước bé bị sốt cao, có dấu hiệu lờ đờ, bỏ bú, quấy khóc suốt nên gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu.

  Sau thăm khám, bé được chuyển lên Bệnh viện E Hà Nội, tại đây bác sĩ cho biết bệnh tình của Tuệ Nhiên đang có chuyển biến không tốt, cần sớm được nhập viện điều trị phẫu thuật để tránh những biến chứng nguy hiểm.

  Bệnh viện E Hà Nội chẩn đoán em bị Thông liên thất, hẹp van ĐMP với chi phí ca phẫu thuật dự kiến 90.000.000đ. Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Quảng Bình đã giới thiệu hoàn cảnh của bé Nhiên đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 30%, Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Tuệ Nhiên thực hiện ca phẫu thuật là 27.000.000đ.

  Tue-Nhien-h2.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để bé Tuệ Nhiên sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.