Bệnh tim của Khải cần phẫu thuật

Bé Tuấn Khải bị Thông liên nhĩ, liên thất, hở van 2 lá, tăng áp phổi.

Ricons

Ngày tạo: 13/6/17

Cập nhật: 18/1/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Dương Tuấn Khải sinh ngày 11/02/2017 là con của anh Dương Trọng Đạt và chị Lê Thị Mai Anh, ngụ tại Tường Lộc, Tam Bình, Vĩnh Long.

  duong-tuan-khai-2.
  Gia đình em Tuấn Khải

  Sau khi cưới, do cuộc sống hai bên gia đình đều khó khăn nên vợ chồng chị Mai Anh lên Sài Gòn thuê nhà, lập nghiệp. Chị làm công nhân tại Khu chế xuất Tân Thuận, anh Đạt làm nhân viên bán hàng, thu nhập của cả hai được hơn 3.000.000đ/tháng.

  duong-tuan-khai-01b.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Tuấn Khải

  Hồ sơ bệnh án

  Sau khi sinh được hơn 2 tháng, Khải bị nóng sốt, gia đình đưa em nhập viện, điều trị tại bệnh viện nhi Cần Thơ gần 1 tuần. Tại đây, bác sĩ cho biết em bị bệnh tim bẩm sinh nên gia đình đưa em lên bệnh viện chuyên khoa tim trên thành phố khám 3 lần, đều được bác sĩ yêu cầu sớm cho em phẫu thuật.

  Sau khi đưa vào Viện Tim TP.HCM khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ, liên thất, hở van 2 lá, tăng áp phổi. Gia đình đã được Hội người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo Vĩnh Long giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  duong-tuan-khai-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 70 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Tuấn Khảiđược Viện Tim TPHCM đưa ra là 70.560.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 30%, Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Tuấn Khải thực hiện ca phẫu thuật là 21.168.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  duong-tuan-khai-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Khải gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Tuấn Khải được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.