Còn ống động mạch, em Hoàn hay bị mệt, thở nặng nhọc

Hiện tại Hoàn chậm phát triển, kén ăn, thỉnh thoảng bị làm mệt, thở nặng nhọc.

donduong

Ngày tạo: 9/5/23

Cập nhật: 15/7/23

 1. Em Lê Văn Hoàn sinh ngày 09/10/2009, là con của anh Lê Văn Huy và chị Nguyễn Thị Tú Oanh, hiện ngụ tại xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

  Bệnh của em Văn Hoàn: Từ bé, sức khỏe em Lê Văn Hoàn đã kém nhưng gia đình khó khăn, không có điều kiện cho khám tổng quát. Mãi đến cách hai năm, Hoàn than bị nhói ở ngực trái, đưa vào bệnh viện, các bác sĩ cho biết em bị mắc bệnh tim bẩm sinh.

  Hiện tại Hoàn chậm phát triển, kén ăn, thỉnh thoảng bị làm mệt, thở nặng nhọc và mặt tím tái.

  photo_2023-05-09_16-28-08.

  Bác sĩ chẩn đoán: Em Lê Văn Hoàn bị còn ống động mạch.

  Chi phí phẫu thuật: Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của em Lê Văn Hoàn là 30 triệu đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Thuộc diện hộ nghèo ở địa phương, anh Lê Văn Huy không có nghề nghiệp ổn định, chỉ có thể đi làm thuê làm mướm, ai kêu gì làm nấy nhưng phải lo gánh nặng gia đình với người vợ bị tâm thần, con trai bị bệnh tim và con gái nhỏ bị chứng động kinh.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 20 triệu đồng, số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho em Lê Văn Hoàn phẫu thuật là 10 triệu đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người em Lê Văn Hoàn sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.