Diễm Hương bị tăng áp phổi nặng

Hương rất yếu, chậm tăng cân, viêm phổi nặng, mỗi lần sốt cao thường không thở được.

Ricons

Ngày tạo: 25/6/18

Cập nhật: 14/6/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Thị Diễm Hương sinh ngày 07/10/2017 là con của anh Nguyễn Văn Giàu và chị Đặng Thị Nhiên, ngụ tại Vĩnh Điều, Giang Thành, Kiên Giang.

  nguyen-thi-diem-huong-2.
  Em Diễm Hương cùng cha mẹ

  Diễm Hương là con đầu của vợ chồng anh Giàu, là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đang thuê nhà trọ sinh sống tại Bình Dương.

  Cuộc sống thiếu thốn mọi thứ do chỉ mình anh Giàu lào lao động chính, đồng lương thu nhập từ việc làm công nhân rất thấp.

  nguyen-thi-diem-huong-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Hương

  Hồ sơ bệnh án

  Diễm Hương được phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh khi được vài tháng tuổi nhưng gia đình quá nghèo, không có khả năng cho em nhập viện điều trị.

  Hiện tại sức khỏe Hương rất yếu, chậm tăng cân, viêm phổi nặng, mỗi lần sốt cao thường không thở được.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Tim Tâm Đức, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất, tăng áp phổi nặng. Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-thi-diem-huong-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 90 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Diễm Hương được Bệnh viện Tim Tâm Đức đưa ra là 90.700.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang 70%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Diễm Hương thực hiện ca phẫu thuật là 27.210.000đ.

  nguyen-thi-diem-huong-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Hương gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Diễm Hương được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.