Em Đăng Khôi cần phẫu thuật lần 3

Do bệnh nặng nên gia đình vẫn chưa cho em Đăng Khôi đi học dù đã hơn 7 tuổi.
 1. Em Trần Đăng Khôi sinh ngày 07/04/2013 là con của anh Trần Thanh Hùng Tú và chị Lê Thị Oanh, ngụ tại Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng.

  Vợ chồng anh Tú - chị Oanh có với nhau hai con, Đăng Khôi, anh trai Anh Khoa sinh năm 2009, cả nhà 4 người đang thuê trọ tại một căn hộ chung cư cũ, tại địa phương gia đình thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Là lao động chính, anh Tú làm công việc bốc vác hàng hóa với mức thu nhập hơn một trăm ngàn đồng một ngày, công việc bấp bênh, hôm có hôm không nên đời sống luôn lâm vào cảnh khó khăn.

  Dang-Khoi-h2.

  Từ khi chào đời sức khỏe của Đăng Khôi đã kém, thường hay ốm đau, ho nhiều, khó thở và tím tái khi sốt cao. Gia đình đưa vào nhiều bệnh viện thăm khám, kết quả đều cho biết bệnh tim bẩm sinh của em thuộc ca nặng, phức tạp.

  Năm 2014 Đăng Khôi đã được phẫu thuật lần 1, và lần 2 vào năm 2017, tuy nhiên bệnh của em vẫn chưa hoàn toàn bình phục. Hiện tại sức khỏe của Khôi vẫn còn yếu, hay mệt, khó thở nên gia đình vẫn chưa cho em đi học dù đã hơn 7 tuổi.

  Đăng Khôi được bác sĩ Viện Tim chẩn đoán bị Thông liên thất, không lỗ van động mạch phổi với chi phí dự kiến ca phẫu thuật là 103.415.800đ.

  Trước hoàn cảnh quá khó khăn của gia đình em Đăng Khôi, Hội bảo trợ trẻ em nghèo bất hạnh TP Đà Nẵng đã giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 30%, Quỹ tài trợ VinaCapital 30%, Tổ chức Trả lại tuổi thơ 20%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Đăng Khôi thực hiện ca phẫu thuật là 20.683.000đ.

  Dang-Khoi-h1.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để Đăng Khôi sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.