Quỳnh Anh bị tim một thất

Do tiêm nhiều kháng sinh nên cơ thể em rất yếu, miễn dịch kém.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Quỳnh Anh sinh ngày 03/10/2015 là con của anh Nguyễn Văn Đức và chị Nguyễn Thị Mai, ngụ tại Vượng Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh.

  nguyen-quynh-anh-2.
  Gia đình em Nguyễn Quỳnh Anh

  Là gia đình thuộc diện hộ nghèo, cả hai bên nội ngoại của Quỳnh Anh đều làm nghề nông truyền thống, cuộc sống chủ yếu dựa vào những mảnh ruộng nhỏ nên thu nhập chỉ đủ lo cho ngày ba bữa ăn.

  nguyen-quynh-anh-01.
  Giấy xác nhận em Quỳnh Anh thuộc đối tượng hộ nghèo cùa địa phương

  Hồ sơ bệnh án

  Quỳnh Anh được phát hiện bị bệnh tim khi được 1 tháng tuổi trong lần đi tiêm phòng. Bệnh của em thuộc ca nặng nên đã được phẫu tim 1 lần, sau đó em bị áp se não nên lại tiếp tục điều trị lần nữa.

  Do tiêm nhiều kháng sinh nên cơ thể em rất yếu, miễn dịch kém, hiện tại đang uống thuốc điều trị sỏi mật, chậm phát triển và tim vẫn còn đập rất nhanh.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Tim một thất. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Tĩnh giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-quynh-anh-02.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 110 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Quỳnh Anh được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 110.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 60%, Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 10%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 5%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Quỳnh Anh thực hiện ca phẫu thuật là 27.500.000đ.

  nguyen-quynh-anh-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình Quỳnh Anh gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Quỳnh Anh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.