Tiến Thành cần mổ sớm

Hiện tại em bị sốt cao và viêm phổi nặng, cần được phẫu thuật sớm.

Ricons

Ngày tạo: 25/6/18

Cập nhật: 14/5/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Huỳnh Tiến Thành sinh ngày 25/04/2015 là con của anh Huỳnh Văn Thường và chị Trần Thị Ngọc Bích, ngụ tại Suối Nho, Định Quán, Đồng Nai.

  huynh-tien-thanh-2.
  Gia đình em Huỳnh Tiến Thành

  Tiến Thành, hai chị gái và ba mẹ đang sống trong căn nhà nhỏ được xây dựng tạm, là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

  Anh Thường là lao động chính, công việc lại không ổn định, làm thuê tại vườn trồng hoa màu của những hộ nông gần nhà, thu nhập ngày nào lo ngày đó.

  huynh-tien-thanh-01.
  Địa phương xác nhận hoàn cảnh gia đình em Thành thật sự khó khăn

  Hồ sơ bệnh án

  Khoảng 1 tháng tuổi sức khỏe Thành có dấu hiệu bất thường, gia đình đưa vào bệnh viện khám, bác sỉ chẩn đoán tim bẩm sinh. Tuy nhiên, do bệnh phức tạp mà sức khỏe quá yếu nên chỉ cho uống thuốc..

  Hiện tại tình trạng bệnh của Thành đang có chuyển biến xấu, em bị sốt cao và viêm phổi nặng, cần được phẫu thuật sớm.

  Sau khi đưa vào Viện Tim, bác sĩ chẩn đoán em bị Không lỗ van ĐMP, Thông liên thất. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Đồng Nai giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  huynh-tien-thanh-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 140 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Tiến Thành được Viện Tim đưa ra là 140.860.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 30%, Quỹ bảo trợ trẻ em Đồng Nai 25%, Viện Tim 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Tiến Thành thực hiện ca phẫu thuật là 21.129.000đ.

  huynh-tien-thanh-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Thành gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Tiến Thành được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.