3 nguồn gốc nhu cầu kinh phí

Thảo luận trong 'CẢM NHẬN' bắt đầu bởi bqt208, 21/4/15.

 1. bqt208

  bqt208
  Expand Collapse
  Member

  Tham gia:
  31/3/15
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Money:
  0$
  Đối với nhiều người sáng lập, nâng cao tiền là phần căng thẳng nhất của việc khởi động của mình lên khỏi mặt đất.
  Sau khi tất cả, một ý tưởng nhiều tỷ đô la không trở thành một công ty trị giá nhiều tỷ đô la mà không có tiền cần thiết để mua vốn, thuê nhân viên và nắm bắt sự chú ý can ho tropic garden của khách hàng tiềm năng.

  Đối với nhiều người sáng lập, điều này có nghĩa là thực sự đầu tư từ một công ty đầu tư mạo hiểm để đổi lấy cổ phần trong công ty. Với các phương tiện truyền thông tung hô một số dường như vô tận của vòng tài trợ mới qua cảnh quan khởi động, không có gì lạ rằng câu hỏi lớn nhất tôi nhận được từ các doanh nhân lần đầu là, "Làm thế nào để tìm một công ty đầu tư mạo hiểm đầu tư vào chúng tôi?"
  [​IMG]Tuy nhiên, bất chấp những thành công liên hậu thuẫn rất nhiều, chúng tôi đã nhìn thấy những năm gần đây, sự thật là ít hơn một trong 10 phần khởi động có thể có được một công ty VC onboard.

  Các tin tốt là đầu tư mạo hiểm chỉ là một trong một số cách sáng lập viên có thể nhận được các khoản tiền mà họ cần để mang lại tầm nhìn của họ đơm hoa kết trái.

  Dưới đây là ba loại chính của mỗi doanh nghiệp tài trợ nên quen thuộc với trước khi họ cố gắng bàn tay của họ tại một công ty tung ra.

  Tin hay không, nó hoàn toàn có thể xây dựng một công ty mà in thiệp cưới giá rẻ tphcm không lấy tiền bên ngoài - và trong một số trường hợp, đó là lựa chọn tốt nhất.

  Bootstrap thường đòi hỏi phải xây dựng một công ty từ một số sự kết hợp của tiền tiết kiệm cá nhân và tiền vay mượn từ bạn bè và gia đình.

  Trong khi điều này có vẻ như là một đề xuất dicey, người sáng lập thông minh có khả năng để có được kết quả tốt nhất cho buck của họ bằng cách tung ra các công ty của họ ở các nước như Việt Nam hay Chile, nơi chi phí sinh hoạt tương đối thấp, và bằng cách áp dụng các khoản tài trợ của chính phủ để triều chúng hơn cho đến khi các khoản thu bắt đầu lăn trong.

  Trong những năm gần đây, bootstrapping đã được thực hiện hấp dẫn hơn bởi Gây quỹ quần chúng các nền tảng như Kickstarter và Indiegogo, cho phép các thành viên của công chúng để cung cấp cho sự đóng góp bằng tiền mặt để đổi lấy sớm tiếp cận với sản phẩm Căn hộ tropic garden của một công ty hay các đặc quyền khác. Công cụ này cho phép người sáng lập để đạt được quyền truy cập vào vốn mà không đưa lên vốn cổ phần giá trị tiềm năng, và giúp họ có được một đánh giá nhu cầu của người tiêu dùng trước khi phóng.

  Tài trợ vốn chủ sở hữu

  Nếu bootstrapping không phải là một thể, người sáng lập có thể làm tốt để thương mại cổ phần trong công ty của họ cho một truyền vốn. Trong khi các công ty đầu tư mạo hiểm là tốt nhất cho phần khởi động, những người cần rất nhiều tiền mặt và có ý định phát triển rất nhanh chóng, có rất nhiều lựa chọn khác cho những người sáng lập công bằng với các chiến lược kinh doanh khác nhau.

  Để bắt đầu, những người sáng lập mới có thể muốn thử nhận công ty của họ vào một máy gia tốc, một chương trình hai hoặc ba tháng được thiết kế để giúp khởi động làm việc thông qua các giai đoạn phát triển ban đầu của họ và tìm nhà đầu tư tiềm năng tại kết luận của chương trình.

  Accelerators đã đưa ra những câu chuyện thành công như Dropbox và Airbnb, mà những người sáng lập đã nhận được một số lượng nhỏ các nguồn tài trợ và cố vấn có giá trị từ những doanh nhân giàu kinh nghiệm để đổi lấy một nơi nào đó giữa 7% và 10% ban can ho tropic garden cổ phần trong các công ty của họ.

  Sáng lập Startup có thể tìm thấy một sự kết hợp tương tự tài trợ và dìu dắt bằng cách tìm kiếm các nhà đầu tư thiên thần, một nhóm các cá nhân giàu có - thường cựu doanh nhân thân - những người đầu tư nhỏ trong công ty mới. Founders tìm nơi nào đó để bắt đầu có thể thử tìm kiếm cho những thiên thần tại các sự kiện kết nối mạng hoặc trên các trang web AngelList.

  Ở đầu kia của quang phổ, khởi động cũng đôi khi nhận được những gì được gọi là "đầu tư chiến lược" từ lớn hơn, các công ty thành lập hơn tìm kiếm một lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh của họ. Ví dụ, Microsoft đã đầu tư 15 triệu USD trong năm ngoái Foursquare trong một thỏa thuận cho phép nó để bắt đầu sử dụng dữ liệu check-in của công ty.

  Tài trợ nợ

  Nó không phải luôn luôn là một ý tưởng tốt cho một khởi động trẻ đi vào màu đỏ sớm trong vòng đời của nó, vì vậy nguồn vốn nợ là suy nghĩ tốt nhất là một cái gì đó bán căn hộ tropic garden của một phương sách cuối cùng. Tuy nhiên, trong những tình huống nhất định, nơi một số tiền nhỏ là cần thiết một cách nhanh chóng, nó có thể làm cho tinh thần cho một công ty để đưa ra một khoản vay cũ, thường xuyên và phụ tùng chính những rắc rối của việc tìm kiếm một nhà đầu tư.

  Trong những trường hợp này, tôi muốn tư vấn cho những người sáng lập để nghiên cứu xem doanh nghiệp của họ có đủ điều kiện cho vay chính phủ, trong đó thường có lãi suất ưu đãi và lịch trình trả nợ linh hoạt.

  Như bạn có thể thấy, có không thiếu những cách sáng lập có thể được tiếp cận với các nguồn vốn mà họ cần để làm cho doanh nghiệp của họ thành công, can ho tropic garden quan 2 ngay cả khi họ không thể tìm thấy một công ty VC để cam kết với họ.

  Và bất kể là con đường một người sáng lập mới cuối cùng lựa chọn để đi xuống, điều quan trọng là người đó cần có thời gian để xem xét cẩn thận mục tiêu của khởi động và làm thế nào chiến lược tài trợ của nó sẽ giúp nó đạt được chúng.
   

Chia sẻ trang này