Các mỹ nhân Việt lên Đăk Nông trao quà cho trẻ em nghèo

Thảo luận trong 'GÓC BÁO CHÍ' bắt đầu bởi donduong, 26/3/17.

 1. donduong

  donduong
  Expand Collapse
  Administrator

  Tham gia:
  28/9/12
  Bài viết:
  454
  Thích đã nhận:
  72
  Money:
  1,811$
  ffff.
  Hôm 23/3, Hoa hậu Thùy Dung, Hoa khôi áo dài Diệu Ngọc, Á hậu Biển xanh toàn cầu Kim Nguyên cùng diễn viên Ngọc Thanh Tâm và diễn viên Mai Phương đã có một chuyến đi đáng nhớ lên Đăk Nông.

  Đây là chuyến đi cùng Quỹ Hiểu về trái tim với 300 phần quà bao gồm gạo, sữa, bánh, cá hộp...trao tặng cho các em học sinh nghèo người dân tộc thiểu số tại Thị xã Gia Nghĩa (Đăk Nông).

  hvtt (4).
  Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung.

  Là Đại sứ trái tim gần như luôn có mặt trong những chuyến đi của Quỹ Hiểu về trái tim, Hoa hậu Thùy Dung rất hào hứng: "Đi từ sáng sớm và về ngay giữa đêm khuya trong hành trình xe hơn 500 cây số nhưng Dung không hề cảm thấy mệt. Chỉ cần nhớ nhớ đến nụ cười rạng ngời của các em là Dung như được tiếp thêm năng lượng".

  hvtt (1).
  Hoa khôi áo dài 2016 Diệu Ngọc.

  Mặc dù đang bận rộn với nhiều dự định, kế hoạch mới cho năm 2017, song Hoa khôi Diệu Ngọc vẫn sẵn sàng tạm gác lại công việc để cùng Quỹ Hiểu về trái tim đến với trẻ em nghèo vùng cao. Cô chia sẻ: "Không phải bây giờ, mà ngay từ trước đó khi chưa đăng quang, Ngọc đã luôn dành thời gian của mình cho các hoạt động từ thiện. Vì vậy, sau chuyến đi Tà Nung (Lâm Đồng), Ngọc rất thích thú khi anh Chi Bảo và Quỹ Hiểu về trái tim mời tham gia chuyến đi đến Đăk Nông".

  hvtt (3).
  Á hậu Biển xanh toàn cầu 2015 Kim Nguyên.

  Gắn bó với Quỹ Hiểu về trái tim đã lâu, song đây là lần đầu tiên Á hậu Kim Nguyên có cơ hội đồng hành đến một vùng đất xa Sài Gòn, gặp gỡ những em học sinh nghèo người dân tộc thiểu số trong một hoạt động rất ý nghĩa. Từ trước đó cả tháng, khi biết kế hoạch đi Đắc Nông, cô đã xung phong đăng ký tham gia. Kim Nguyên cho biết: "Có đến tận nơi, được gặp các em mới thấy những việc mà Nguyên đã làm vẫn chưa đủ. Các em rất cần những tấm lòng và sự quan tâm của mọi người. Và Nguyên cảm ơn Quỹ Hiểu về trái tim đã cho Nguyên thêm một cơ hội để mang tình thương đến với những mảnh đời khó khăn".

  _MG_1440.
  Diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

  Cứ ngỡ Ngọc Thanh Tâm là "cành vàng lá ngọc" nên sẽ rất ngại khi tham gia những chuyến đi xa. Thế nhưng chỉ cần nhận được lời mời của Quỹ Hiểu về trái tim là nữ diễn viên thu xếp công việc đề cùng đồng hành. Ở chuyến đi Tà Nung (Lâm Đồng) trước tết, sáng cô bay lên, chiều trở về. Còn trong chuyến đến Đăk Nông, Ngọc Thanh Tâm vẫn tươi rói, năng động khi ngồi xe đi và về mất hơn 12 tiếng đồng hồ. Đã vậy, cô rất nhiệt tình khi được gặp gỡ các em học sinh người dân tộc thiểu số nơi đây. Ngọc Thanh Tâm nói: "Tâm rất cám ơn Quỹ Hiểu về trái tim đã cho Tâm đi nhiều, gặp nhiều nên cảm nhận được sự may mắn của mình. Vì vậy, Tâm muốn góp chút công sức để mang đến cho các em có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh có một cuộc sống tốt hơn. Tâm có thể chắc chắn một điều là trong tương lai, ngoài những hoạt động nghệ thuật, Tâm vẫn sẽ san sẻ thời gian cho những hoạt động nhân đạo, đồng hành cùng anh Chi Bảo và Quỹ Hiểu về trái tim đến với học sinh nghèo trên cả nước”.

  hvtt (2).
  Diễn viên Mai Phương.

  Nhiều lần “lỡ hẹn”, cuối cùng diễn viên Mai Phương đã có một lần cùng Quỹ Hiểu về trái tim đến vùng cao nguyên Đăk Nông trong một hành trình nhiều ý nghĩa. Ngoài việc gặp, trò chuyện và trao quà, Mai Phương còn giúp vui văn nghệ bằng những ca khúc trẻ trung. Cô cho biết: “Chuyến đi rất vui và cũng rất thú vị. Từ khi làm mẹ, Phương thương hơn những đứa trẻ có hoàn cảnh bất hạnh, dễ xúc động trước những hình ảnh khó khăn”.

  hvtt (5).
  5 Đại sứ trái tim của Quỹ Hiểu về trái tim.

  Là “chủ xị” của những huyến đi nằm trong Hành trình “Hiểu về trái tim - Đưa em đến trường”, diễn viên Chi Bảo tâm sự, anh đang cùng Quỹ Hiểu về trái tim cố gắng hết sức mình, với sự hỗ trợ, giúp đỡ của các mạnh thường quân trong và ngoài nước để đưa các em nhỏ ở những vùng sâu vùng xa như Lâm Đồng, Đăk Nông, Tây Ninh hay Quảng Ngãi, Lào Cai, Lạng Sơn... có điều kiện đến trường. Anh nói: “Tôi cảm thấy mình không đơn độc vì bên cạnh luôn có nhiều bạn bè, nghệ sĩ là Đại sứ trái tim của Quỹ Hiểu về trái tim ở bên cạnh động viên, đồng hành trong những chuyến đi nhân ái”.

  Theo Điện ảnh Kịch trường online
   

Chia sẻ trang này