Lì xì Tết cho người nghèo

Thảo luận trong 'Hộ nghèo khó' bắt đầu bởi donduong, 16/1/16.

 1. donduong

  donduong
  Expand Collapse
  Administrator

  Tham gia:
  28/9/12
  Bài viết:
  450
  Thích đã nhận:
  72
  Money:
  1,811$
  sukien121215-(2)cc.
  Tết đang đến rất gần, hãy dành chút tình cảm cho những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn bạn nhé. Bằng cách chọn một link hồ sơ bên dưới và đóng góp qua thẻ ngân hàng với bất kỳ số tiền nào là bạn đã "lì xì", mang niềm vui, góp chút xuân cho họ rồi đó.

  Bà con nghèo Cù Lao Dung:

  cu-lao-dung-2.

  Cù Lao Dung là một trong những huyện nghèo, khó phát triển của tỉnh Sóc Trăng. Do vị trí địa lý cách biệt đất liền, nên ảnh hưởng lớn đến việc giao thương trao đổi hàng hóa và nhu cầu đi lại của người dân. Ngoài ra kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội thấp kém, triều cường, lụt bão luôn đe dọa làm cho đời sống và sản xuất của người dân càng khó khăn hơn.
  https://donggop.hieuvetraitim.com/products/cu-lao-dung

  Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè:

  thi-nghe-1.

  Trung tâm hiện đang chăm sóc cho 148 an dưỡng viên, trong đó có 56 cụ diện chính sách có hoàn cảnh neo đơn, 2 cán bộ, 11 thương binh, bệnh binh, 14 thân nhân liệt sĩ, 5 người có công cách mạng, 23 cán bộ hưu trí và 82 an dưỡng viên diện hỗ trợ thu phí.
  https://donggop.hieuvetraitim.com/products/trung-tam-duong-lao-thi-nghe

  Cơ sở nuôi trẻ mồ côi Lục Hòa:

  luc-hoa-7.

  Nơi đây đang cưu mang 42 trẻ em bất hạnh khác nhau như bị bỏ rơi, mồ côi cha mẹ...dưới sự bảo bọc của Sư cô Thích Nữ Tâm Hạnh.
  https://donggop.hieuvetraitim.com/products/co-so-nuoi-tre-mo-coi-luc-hoa

  Mái ấm Mai Tâm:

  mai-am-mai-tam-1_master.

  Ra đời hơn 10 năm nay dưới sự bảo trợ và quản lý của Tổng giám mục thành phố Hồ Chí Minh, Mái ấm Mai Tâm đang chăm sóc 73 trẻ em từ 10 tháng tuổi đến 16 tuổi.
  https://donggop.hieuvetraitim.com/products/mai-am-mai-tam
   

Chia sẻ trang này