Trường Ngoại ngữ Dương Minh

Thảo luận trong 'THÀNH VIÊN TẬP THỂ' bắt đầu bởi Trường Ngoại ngữ Dương Minh, 21/12/13.

 1. Trường Ngoại ngữ Dương Minh

  Member
  THÀNH VIÊN VÀNG

  Tham gia:
  19/12/13
  Bài viết:
  3
  Thích đã nhận:
  0
  Money:
  0$
  [​IMG]

  Trường Ngoại ngữ Dương Minh được mọi người công nhận và tín nhiệm là một trường ngoại ngữ danh tiếng với hơn hàng ngàn học viên. Trường luôn luôn có những dịch vụ hỗ trợ học viên từ việc tư vấn, dạy phụ đạo, cho đến những hoạt động ngoại khoá.

  Trường Ngoại ngữ Dương Minh có nhiều cơ hội học tập dành cho bạn. Chúng tôi có đầy đủ các dạng lớp học tiếng Anh, từ lớp tiếng Anh căn bản dành cho người mới bắt đầu cho đến các lớp tiếng Anh nâng cao dành cho du học sinh và công nhân viên hiện đang làm việc tại các cơ quan cũng như tại các công ty nước ngoài. Chúng tôi có những chương trình giảng dạy tiếng Anh đa dạng cho mọi trình độ dành cho trẻ em, thanh thiếu niên cũng như người lớn. Những lớp này bao gồm Tiếng Anh giao tiếp, Luyện thi, Chuẩn bị du học và những lớp học được thiết kế nhằm đáp ứng những nhu cầu tiếng Anh của người đi làm.

  Người học cũng có những cơ hội tham gia các lớp luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như STARTERS, MOVERS, FLYERS của Đại học Cambridge dành cho trẻ em; KET, PET, FCE của Đại học Cambridge dành cho thanh thiếu niên; TOEIC của cơ quan ETS Hoa Kỳ dành cho người đi làm; và TOEFL-iBT của cơ quan ETS Hoa Kỳ dành cho sinh viên du học; Chứng chỉ quốc gia A, B, C của Việt Nam.

  Một ban giảng huấn có bề dày kinh nghiệm luôn luôn bảo đảm đem lại kết quả cao cho người học. Các giáo viên luôn luôn tận tâm trong khi giảng dạy, chú trọng theo dõi từng học viên một để bảo đảm rằng tất cả học viên đều thông hiểu bài học một cách cặn kẽ. Thêm nữa với sự chăm sóc tận tình giáo viên luôn luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của các học viên khi cần. Mặt khác, với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ cao như máy vi tính, máy chiếu nhằm giúp người học đạt kết quả cao trong học tập.

  minh-3. minh-2. minh-1.

  Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, trường Ngoại ngữ Dương Minh cũng là đơn vị tích cực trong các hoạt động xã hội và chăm lo đời sống cho các hoàn cảnh gia đình khó khăn bất hạnh với nhiều chuyến cứu trợ và tặng quà dến vùng sâu vùng xa cũng như tài trợ chữa trị cho trẻ em mắc bệnh tim hiểm nghèo.

  Thông tin liên hệ:
  Số 132 A-B-C-D-E Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.
  Điện thoại: (08) 3844 7087 - (08) 3844 7085
  Email: info@duongminh.edu.vn
  Website: http://duongminh.edu.vn
   

  File đính kèm:

  #1 Trường Ngoại ngữ Dương Minh, 21/12/13
  Chỉnh sửa lần cuối: 7/8/15

Chia sẻ trang này