Tham gia tình nguyện viên

Đăng ký tham gia tình nguyện viên Công đồng Hiểu về trái tim

“Chung tay vì những mảnh đời bất hạnh. Sự đóng góp của bạn dù nhỏ cũng sẽ tạo nên thay đổi lớn cho nhiều số phận” - đó là thông điệp của Cộng đồng Hiểu về trái tim.

CỘNG ĐỒNG HIỂU VỀ TRÁI TIM LÀ GÌ?

Cộng đồng Hiểu về trái tim là tất cả những người đăng ký tham gia là thành viên của Mạng xã hội Hiểu về trái tim (hieuvetraitim.com).

Mạng xã hội Hiểu về trái tim (hieuvetraitim.com) là Mạng xã hội nhân đạo đầu tiên ở Việt Nam được Bộ Thông tin Truyền thông cấp phép hoạt động vào ngày 22/06/2015, thu hút sự quan tâm của những người luôn sẵn lòng cống hiến và chia sẻ khó khăn, đau khổ với những hoàn cảnh cảnh bất hạnh.

Mạng xã hội Hiểu về trái tim (hieuvetraitim.com) là nhịp cầu kết nối giữa Cộng đồng Hiểu về trái tim - những tấm lòng nhân ái - với những hoàn cảnh, số phận khó khăn, bất hạnh một cách dễ dàng, thiết thực và nhanh chóng.

Hoạt động tài chính của Quỹ Hiểu về trái tim cũng như Mạng xã hội Hiểu về trái tim (hieuvetraitim.com) được KPMG - một trong những công ty kiểm toán hàng đầu thế giới, giám sát để đảm bảo sự công khai và minh bạch.

QUYỀN LỢI KHI LÀ TÌNH NGUYỆN VIÊN CỘNG ĐỒNG HIỂU VỀ TRÁI TIM

  • Bạn có cơ hội tham gia một cộng đồng xã hội mà ở đó các thành viên được gắn kết với nhau trên tinh thần thiện nguyện và yêu thương.

  • Bạn được tham gia vào những hoạt động hữu ích của cộng đồng; tham dự các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm, các buổi trò chuyện tư vấn, các sự kiện nhân đạo…do Hiểu về trái tim tổ chức.

  • Bạn được thể hiện tấm lòng của mình thông qua việc đóng góp, hỗ trợ những mảnh đồi bất hạnh. Và ngược lại, khi bạn hay người thân của bạn gặp khó khăn, các thành viên trong cộng đồng Hiểu về trái tim sẽ cùng giúp đỡ bạn.

Đăng ký tham gia tình nguyện viên Cộng đồng Hiểu về trái tim


Họ và Tên
Ngày sinh
Email
Địa chỉ
Tỉnh/Thành phố
SĐT
Link Facebook
Bạn có khả năng
Bạn mong muốn gì khi tham gia Tình nguyện viên cộng đồng Hiểu về trái tim?
Hãy gửi cho chúng tôi chân dung của bạn
 
Kích thước tập tin tải lên tối đa 5 MB
Ngày tạo:
8/10/15
Xem:
136,304

Chia sẻ trang này